Cách tối ưu hóa trang đích của trang web để tạo khách hàng tiềm năng

24 Tháng Mười, 2021

Tin tức

Bản cập nhật Visual là một phần của kỷ niệm lần thứ 20 của thương hiệu đã thay đổi giao diện trang web của Xbox.

Theo VCG, phần đầu của trang web chính thức của Xbox vừa được chuyển sang giao diện mới, thiết kế được lấy cảm hứng từ Dashboard ‘blades’ đã ra mắt với Xbox 360.

Dashboard của Xbox 360 có giao diện theo thẻ cho phép người dùng điều hướng bảng điều khiển chơi game bằng cách chuyển đổi giữa các thẻ dang ‘lưỡi dao’ khác nhau. Giao diện Dashboard được ra mắt vào tháng 11.2005 và được thay thế bằng ‘New Xbox Experience – NXE’ khoảng 3 năm sau đó.

Sự trở lại của giao diện ‘lưỡi dao’ được đánh dấu bằng việc áp dụng nó trên trang web của Xbox, đây là mốc thời gian quan trọng kỷ niệm 20 năm thương hiệu kể từ ngày Xbox xuất hiện trước công chúng, ngày 15.11.2001.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm, Microsoft đã có nhiều động thái như ra mắt bảng điều khiển Xbox Series X phiên bản giới hạn đầu tiên và một bộ điều khiển Elite Series 2 phiên bản giới hạn vào tháng 11 này. Thiết kế của bảng điều khiển được lấy cảm hứng từ vũ trụ Halo.

Ngoài ra một bộ điều khiển Xbox phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm và một tai nghe phiên bản đặc biệt cũng sẽ được phát hành vào tháng tới. Xbox và Adidas cũng đã hợp tác để tạo ra một loạt giày thể thao được thiết kế để kỷ niệm sinh nhật 20 năm.